Việt Nam bất bại tại vòng bảng Davis cup 2018.

Khi được chơi trên sân nhà Lý Hoàng Nam thi đấu rất ổn định anh và các đồng đội đã giành chiến thắng 3-0 trước Malaysia tại bảng A Davis cup 2018 trong nhóm 3 khu vực châu Á Thái Bình Dương ngày 5/4.

>>> Thế Giới Vợt Cũ nhà nhập khẩu tennis uy tín

Hai đội Việt Nam và Malaysia đều giành chiến thắng trước đó 2 trận khi gặp Campuchia và Pacific Oceania .Để tránh gặp đối thủ được đánh giá rất cao là Kuwait trong trận play-of thì bắt buộc Việt Nam phải giành chiến thắng trước Malaysia.
Đội tuyển của chúng ta vẫn giữ nguyên lực lượng như 2 trận đánh trước với Trịnh Linh Giang xuất trận đầu tiên.Đối thủ của Giang xếp trên anh 9 bậc trên bảng xếp hạng thế giới,thế nhưng anh vẫn thi đấu bản lĩnh và xuất sắc giành tháng lợi ấn tượng.
Trong Set đầu tiên Giang gặp nhiều bất lợi trước lối đánh tinh quái của tay vợt số 1 bên phía Malaysia, tuy nhiên anh vẫn lì lợm giành chiến thắng 6-4 sau 40 phút thi đấu.

Linh Giang chơi rất sung mãn

Sang set đấu thứ 2 tay vợt tennis Malaysia bất ngờ gặp chấn thương và thi đấu với tình trạng xuống sức cuối cùng phải chịu thất bại nhanh chóng 0-6 trước tay vợt Linh Giang của chúng ta.
Lý Hoàng Nam xuất trận trong lượt đấu thứ 2 khi gặp đối thủ Muhammad Ashaari Bin Zainal Abidin.Anh chỉ mất 49 phút để vùi dập đối thủ hơn anh 9 tuổi với tỷ số cách biệt 6-0 và 6-1.
Trận đấu cuối cùng giữa hai đội là trận đánh đôi chỉ mang ý nghĩ thủ tục,tuy nhiên Malaysia lại tỏ ra khá quyết tâm.Trận đáu diễn ra giữa giữa Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh và Ahmed Deedat Abdul Razak, Syed Mohamad Agil Bin Syed, đôi bên thi đấu rất quyết liệt giành giật từng điểm số .Trận đấu được kéo vào loạt tie-break để phân định thắng bại.Cuối cùng Việt Nam vẫn giành thắng lợi trong set 1 với tỉ số 7-6 .

Xem thêm: Địa chỉ bán Vợt tennis cũ uy tín tại Hà Nội

Bước sang set thứ 2, bộ đôi Malaysia thi đấu cố gắng và giành thắng lợi với tỉ số 6-4 cân bằng khoảng cách, khiến trận đấu bước sang loạt thi đấu thứ 3.Trong set đấu quan trọng này,Lê Quốc Khánh “chuyên gia đánh đôi” của chúng ta đã thể hiện bản lĩnh thi đấu và giúp đội tuyển giành chiến thắng với tỉ số 6-4
Với ngôi nhất bảng A ,Việt Nam sẽ gặp Qatar, đội nhì bảng B, trong trận play-off ngày 7/4. Lý Hoàng Nam cùng các đồng sẽ chiếm được vé tiến vào nhóm II ,nếu giành chiến thắng.

Bình luận
Contact Me on Zalo