Ngay sau Thiem, người tiếp theo góp mặt vào vòng bốn Roland Garros 2020 là Nadal

Hôm 2/10, tại vòng 3 đã có sự đối đầu giữa Rafael Nadal và đối thủ của anh là Stefano Travaglia. Trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều, tay vợt số hai thế giới chiến thắng quá dễ dàng với tỷ số 6-1, 6-4, 6-0 sau 5 game thi đấu.

Mặc dù thắng dễ dàng nhưng Nadal vẫn cso những lời khen với Stefano Travaglia sau trận đấu. “ Ngày hôm nay Stefano Travaglia đã chơi rất tốt, theo tôi thấy là như vậy. Đã cso lức cậu ấy chơi vượt trội hẳn và khiến tôi rất khó khăn đẻ vượt qua , đặc biệt là séc đấu thứ 2”.

Tống kết cả trận đấu, Nadal đánh xuất sắc anh ghi được 28 điểm winner và mắc 13 lỗi tự đánh hỏng. Còn về phía đối thủ người Italia nếu xét về điểm số thì anh đang cso thành tích ngược lại, anh đánh 13 điểm winner và 24 lỗi tương tự. Trận đấu kết thúc, và đây là lần thứ 2 liên tiếp ở Roland Garros năm nay, Nadal thua dưới năm game.

Mặc dù tại vòng ba, Travaglia được nhận xét chơi khá tốt, nhưng không may là anh phải đối đầu với Nadal – đang là tay vợt số 2 thế giới . Xuyên suốt trận đấu anh không thể đoạn game giao bóng nào từ phía Nadal. . “Vua sân đất nện” cũng thắng 19 điểm trong 23 lần trên lưới.

Chiến thắng trước Travaglia, nâng thành tích của Nadal lên 96 trận thắng ở Roland Garros, đồng thời đưa anh vào danh sách 15 lần lọt top 4. Bước vào vòng tiếp theo, lại là một thử thách khá khó cho Nadal khi anh phải đối đầu với Sebastian Korda – con trai của cựu tay vợt Petr Korda từng chơi trận chung kết Roland Garros 1992. Hiện tại Sebastian Korda chỉ mới 20 tuổi.

 

Bình luận
Contact Me on Zalo