Đối đầu với Nadal, Djokovic rất tự tin khi anh đã có chiến lược cho mình

Mới đây, Novak Djokovic anh đã có lời tuyên bố trước toàn thể mọi người một cách khẳng định rõ ràng rằng, việc anh đối đầu với Nadal là điều rất bình thường, bản thân anh đã chuẩn bị một chiến lược để hạ gục anh ta ở trận chung kết Roland Garros vào năm nay. Hiện tại thì tay vợt Djokovic được mệnh danh là tay vợt số một trên thế giới.


“ Trong các trận đối đầu thì Djokovic đa phần anh đều là người nhận thua trong những cuộc đối đầu, nhưng cũng có nhiều lần anh vươn lên , đặc biệt là lần anh đã thắng trắng ba set ở mùa giải năm 2015.Khoảng thời gian vừa qua bản thân anh đã dành ra để xem lại tất các trận đấu để rồi tự mình anh đưa ra chiến thuật cho trận gặp mặt sắp tới”. Đấy là những lời nói mà Djokovic đã khẳng định.

Có lẽ việc gặp mặt giữa hai tay vợt này có thể gọi như là cơm bữa, khi Nadal và Djokovic đã từng gặp nhau rất nhiều lần tất cả 55 lần trước đây. Vào những năm 2012 và 2014 Nadal thắng và đã dành thắng lợi trong tổng số 6 trận anh thắng liên tục tại Roland Garros. Tay vợt Serbia đang có nhiều lợi thế để tiến tới đối đầu với 29 chiến thắng.

Djokovic thừa nhận, anh đánh với Nadal qúa nhiều, và còn nhiều hơn với bất kì tay vợt nào khác. Và tất nhiên với anh đối thủ lớn nhất của anh vẫn sẽ là Nadal, chính vì thế mà hai người đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu để đời cho người hâm mộ. Anh còn chia sẻ thêm: Anh và Nadal sẽ còn có nhiều trận gặp gỡ sau này và luôn luôn với tinh thần chơi cao nhất để tiếp tục những ngày thắng như trước kia.

Trận đấu cuối cùng, trận đấu chung kết đơn nam Roland Garros năm 2020 sẽ diễn ra tại sân Philippe Chatrier vào 20h ngày 11/10. Cả hai đều có những mục tiêu riêng của bản thân và sẽ có thêm một trận đấu cực kỳ căng thẳng và nảy lửa nổ ra. Đối với Djokovic, thì anh muốn đạt được danh hiệu Grand Slam thứ 18. Con ngược lại đối với Nadal, anh sẽ có thêm một trận thắng là anh đã đạt được 100 trận thắng tại Roland Garros để cân bằng kỷ lục 20 Grand Slam của Roger Federer.

Xem thêm: Vợt Tennis Nhập Khẩu Nhật Bản

Bình luận