Federer, Djokovic dùng vợt đắt tiền hơn cả Nadal

Thegioivotcu.com – Một trong những thắc mắc của fan hâm mộ là cây vợt của thần tượng mình trị giá bao nhiêu tiền? Giá trị của cây vợt mà những tay vợt hang đầu thế giới sử dụng một phần nằm ở thương hiệu của nhà sản xuất ,nhưng cũng một phần nằm ở việc chúng được tay vợt tên tuổi nào sử dụng làm đại diện hình ảnh.

Novak Djokovic và Andy Murray những tay vợt xếp hạng ngoài top 10 sử dụng cây vợt của Head có giá trị khoảng 350 USD (tương đương 8 triệu đồng). Trong khi đó , Roger Federer người nhiều lần đứng vị trí top 1 lại sử dụng cây vợt Wilson Pro Staff RF 97 Autograph có giá tiền cũng ở mức này.Anh em nhà Bryan là Mike và Bob thì rất hay bước ra sân với cây vợt Tecnifibre. Còn David Ferrer thì rất hay đổi “bảo kiếm”. Có những trận đấu người ta thấy tay vợt người Tây Ban Nha sử dụng cây vợt của Prince,tiếp đó lại thấy Babolat và hiện tại, Ferrer đang dùng vợt của Wilson.

Xem thêm:

+ Bán vợt tennis cũ uy tín giá tốt tại Hà Nội, tại đây

Hướng dẫn chơi tennis cơ bản bằng hình ảnh rõ nét ( phần 1 )

Bắt đầu mùa giải 2015, cây vợt có tên gọi Babolat Pure Aero một phiên bản của Babolat Aeropro Drive có trọng lượng nhẹ hơn, được rafel nadal sử dụng nhằm gia tăng lực đánh làm cho bóng đi với lực xoáy hơn cho những cú topspin cho “Vua sân đất nện”
Cuối tháng 2 vừa qua,cây vợt mới Pure Aero Decima được sản xuất nhằm kỷ niệm chức vô địch thứ 10 tại Roland Garros của Nadal. Nhưng đáng tiếc anh lại mắc phải chân thương nghiêm trọng và phải rời giải Mexican Open ngay trước thềm trận ra quân gặp Feliciano Lopez.
Giá trị hiện thời của cây vợt Babolat Pure Aero Decima là 320 USD tương đương với 7.360.000 đồng, rẻ hơn vợt của Federer, Djokovic và Murray tầm 30 USD, tức vào khoảng 700.000 đồng.

Xem các Mẫu Vợt Tennis Cũ cho người mới chơi tại link: http://vuatennis.com/vot-tennis-cu

Bình luận
Contact Me on Zalo